Giao hàng toàn quốc (Miễn phí nội thành)

Thanh Toán Sau khi nhận hàng

Đổi trả hàng Trong vòng 7 ngày

Cách làm bánh Flan bằng lò vi sóng ngon

2016-08-25 22:02:37

Nếu bạn là một tín đồ của vị ngậy béo, mùi thơm ngon của bánh Flan thì thật sự bạn không thể bỏ qua cách làm bánh Flan bằng lò vi sóng được, đây là cách làm bánh cực đơn giản và vẫn ngon như thường, hãy cùng lấy giấy bút ghi lại công thức và vào bếp trổ tài nhé.

banh-flan

Nguyên liệu cho cách làm bánh Flan

– Trứng gà: 1 quả
– Đường: 20g
– Sữa tươi: 50ml
– Nước lọc: 5ml
– Nước nóng: 5ml

Hướng dẫn cách làm bánh Flan

– Bạn hòa tan 10gr đường vào với nước rồi khuấy cho đường tan hết tiếp theo bạn cho bát nước vừa khuấy tan vào lò vi sóng ở nhiệt độ 200 độ, bạn quay chừng 2 – 3 phút là được, hãy nhớ là chỉ quay từ 2 – 3 phút thôi nhé vì nếu quá thời gian có thể đường của bạn sẽ cháy và có vị đắng.

 

banh-flan-1

– Bạn đổ thêm 5ml nước nóng vào hỗn hợp đường vừa lấy trong lò vi sóng ra sau đó đổ nước đường caramen đó vào đáy khuân làm bánh kem, bạn nên chọn những chiếc bát thủy tinh chịu nhiệt tốt bởi vì khi quay lò vi sóng nhiệt độ khá cao.

banh-flan-2

– Trứng bạn đập ra một chiếc bát lớn sau đó cho 10g đường vào trộn cùng, tiếp theo bạn dùng máy đánh trứng đánh thật đều trứng và đường cho hòa quyện với nhau thành một hỗn hợp dẻo và bạn cần thêm sữa tươi vào hỗn hợp trứng, bạn khuấy đều các nguyên liệu cho các nguyên liệu thành một khối thống nhất với nhau.

banh-flan-3

– Bạn dùng rây sau đó đổ hỗn hợp vừa khuấy qua cái rây để chiếc bánh của bạn mềm mịn hơn không bị những gợn trứng làm hỏng. Như thế là bạn đã hoàn thành xong nguyên liệu làm bánh Flan rồi và giờ chỉ cần đổ nguyên liệu vào những chiếc khuôn đã đổ sẵn Caramen ở đáy và đặt những chiếc khuôn bánh đó vào một chiếc khay lớn có độ ngập 1/2 nước.

banh-flan-4

– Cho khay vào lò vi sóng ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng thời gian 5 – 7 phút cho tới khi bánh chín bán lấy bánh ra khỏi lò vi sóng và để nguội, sau đó việc của bạn là cho bánh vào ngăn mát tủ lạnh và thưởng thức.

banh-flan-5

– Chỉ với vài bước bạn đã có món bánh Flan đơn giản và ngon đúng không, bạn hãy làm ngay và thưởng thức những chiếc bánh xinh ngon và mát lạnh.

Bản đồ đến cửa hàng

Chia sẻ facebook