Giao hàng toàn quốc (Miễn phí nội thành)

Thanh Toán Sau khi nhận hàng

Đổi trả hàng Trong vòng 7 ngày

Hướng dẫn cách bảo dưỡng máy ép mía hiệu quả nhất

2017-05-02 23:12:11

“Của bền tai người”, đây là câu nói đã quá quen thuộc với nhiều người Việt Nam, do đó, nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy ép nước mía và muốn giữ gìn máy ép mía siêu sạch thì hãy quan tâm, chú trọng hơn tới việc bảo dưỡng máy.

Hãy bảo dưỡng chiếc máy ép nước mía siêu sạch của mình cũng như bảo dưỡng một chiếc xe máy vậy, việc bạn thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng máy thì chắc chắn máy ép mía của bạn sẽ sử dụng trong thời gian lâu hơn, chạy ổn định hơn và chắc chắn sẽ hiệu quả hơn.

Cách bảo quản đơn giản nhất

Nếu bạn không có thời gian để đem máy đi bảo dưỡng, chủ sở hữu có thể lấy dầu nhớt và tra vào các vòng bi của máy ép mía siêu sạch, việc làm này giúp mày hoạt động trơn tru hơn.

Để máy chạy lâu bền nhất, cách tốt nhất chủ sở hữu hãy mang đi bảo dưỡng sau 2 -3 năm sử dụng.

Việc bảo dưỡng đảm bảo độ bền và chạy tốt, nhìn máy ép mía lúc nào cũng sáng mới, không bị hư hỏng dù có cất giữ lâu đi chăng nữa đi.

Cất máy ép mía trong điều kiện môi trường lý tưởng

Nếu bạn không biết, chỉ đặt máy ép mía tại bất cứ nơi nào thuận tiện thì sẽ là nguyên nhân gây giảm tuổi thọ đối với chiếc my ép mía, nếu bạn để máy ép mía tại những nơi như nhà kho, bếp là những nơi ẩm ướt, thiếu ánh sáng sẽ không phải là không gian phù hợp để cất máy ép mía tốt nhất. Bởi những nơi đó dễ dàng gây cho máy hư hỏng do nhiệt độ, độ ẩm ánh sáng, bụi bẩn,… Hãy đặt máy tại những nơi thoáng mát, đảm bảo máy luôn có chất lượng tốt nhất, không để nơi có ánh sáng quá gắt chiếu thắng vào máy, hay độ ẩm quá cao,…

Tại cơ sở xe nước mía Bắc Việt, hiên nay có rất nhiều dòng máy ép nước mía với thiết kế đa dạng, phong phú phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi tại:

CƠ SỞ SẢN XUẤT MÁY ÉP NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH BẮC VIỆT

Địa chỉ: : 559 Minh Khai - Hai Bà Trưng-Hà Nội

Điện thoại: 04. 3999.5.333 - 04.3998.5002 - Fax: 04.3632.0190 

Email : thietbinhahangbacviet@gmail.com

Skype : thietbinhahangbacviet

Website : www.mayepmiasieusach.vn

Quản lý: Chính Hữu- 0977.545.888

Sales manager : Tạ Thủy - 0902.586.111

Zalo - Viber - WhatsApp - Facebook : 0977.545.888

Mọi ý kiến khách hàng là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện mình

Bản đồ đến cửa hàng

Chia sẻ facebook